1. Bún Ốc Hà Nội – Món Ăn Ngon Ở Hà Nội Hấp Dẫn

Bún ốc Hà Nội chính là sự hòa quyện hương vị đầy tinh tế của vị chua từ khế, chanh, kết hợp cùng với vị ngọt của ốc và nước dùng thanh mát. Tất cả mang đến cho thực khách một món ăn vô cùng hấp dẫn và tinh tế trong những ngày thời tiết se lạnh.

Bún ốc thường được thưởng thức vào buổi sáng. Được dùng nóng cùng nước mắm ớt xắt là chuẩn vị nhất. Nước dùng bún ốc ngọt thanh, dễ ăn cùng với ốc giòn giòn dai dai là sự kết hợp hoàn hảo. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong chuyến khám phá các món ăn ngon Hà Nội của bạn đấy.

Một số địa chỉ ăn ngon:

Bún ốc Cô Lan: 26 Ngõ 139 Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bún ốc Bà Lương: số 34 – 64 ngõ 191 Khương Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội
Bún ốc Cổ: 103 E4 Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Bún ốc bà Giao: Số 18, Ngõ 433, Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Bún chả Obama

Bún chả là món ngon Hà Nội dân dã. Chính vì thế mà bạn có thể bắt gặp quán bún chả gần như ở mọi nơi trên đất thủ đô.

Người ta yêu bún chả Hà Nội vì cái hương vị đậm đà của nó. Nếu mới nhìn qua, bạn có thể nhầm lẫn món bún chả với món bún thịt nướng. Nhưng bún chả Hà Nội lại có cách ăn và hương vị khác hoàn toàn

Thịt sau khi được tẩm ướp gia vị đầy đủ sẽ được nướng trên than hoa, xém cạnh một chút mới ngon. Sau đó được cho luôn vào bát nước chấm chua ngọt với cà rốt, su hào muối ăn kèm cho đỡ ngán. Đặc biệt bạn đừng quên đĩa rau sống ăn kèm nhé, không có rau sống là món bún chả sẽ bị thiếu thiếu đấy.

Một suất bún chả Hà Nội như vậy sẽ có giá từ 30.000đ trở lên. Ai muốn ăn no hẳn thì cứ thoải mái gọi thêm bún nhé, gần như tất cả các quán đều không tính tiền thêm đâu.

Hương vị của món bún chả Hà Nội

Miếng chả thịt được nướng chín vàng đẹp mắt, hơi xém cạnh một chút. Bên ngoài hơi ám mùi than hoa thơm đặc trưng chứ không hề khét. Nhìn miếng chả nướng như vậy, nhiều người nghĩ thịt sẽ bị khô nhưng KHÔNG, phần thịt bên trong vẫn còn độ mềm, ngọt của thịt chứ không hề bị xác.

Bát nước chấm và chả nướng vẫn còn hơi ấm ấm, ăn cùng bún và đĩa rau sống mát lạnh tạo nên cảm giác rất đặc biệt mà không phải món nào cũng có

Nếu bạn chưa biết thì bún chả là món mà tổng thống mỹ Barack Obama chọn để thưởng thức khi tới Việt Nam và cũng đã hết lời khen ngợi. Như vậy là cũng đủ hiểu độ ngon của món ngon Hà Nội này rồi, đúng không?!

Những quán bún chả ngon tại Hà Nội

Bún chả Hàng Than  34 Hàng Than, Quận Ba Đình.
Quán bún chả Hàng Mành 1 Hàng Mành, Quận Hoàn Kiếm.
Bún chả Hàng Quạt: 74 Hàng Quạt, Quận Hoàn Kiếm
Bún chả Hương Liên: 24 Lê Văn Hưu, Hoàn Kiếm.

3. Bún thang

Bún thang cái tên không thể thiếu trong danh sách món ngon Hà Nội

Sẽ là thiếu sót nếu như bỏ qua bún thang trong danh sách những món ngon của ẩm thực Hà Nội. Nếu xét về độ ngon, sự tinh tế, cầu kì từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến, cách trình bày tô bún sao cho ngon mắt… thì bún thang ở “đẳng cấp” cao hơn hẳn so với những loại bún khác, xứng đáng với tên gọi “Thăng Long đệ nhất bún”.

Để chế biến ra một tô bún thang ngon, đúng chuẩn thì cần tới 20 loại nguyên liệu khác nhau. Bát bún là sự tổng hòa, một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc với nền trắng của bún, màu vàng của thịt gà và trứng tráng mỏng thái chỉ, phớt hồng của giò lụa, xanh của hành và rau răm, màu đen của nấm… được trình bày một cách đầy cầu kì.

Với những người sành ăn, chỉ cần nếm thử bún thang một lần là sẽ nhớ mãi cái vị cay của ớt, vị ngọt của nước dùng, vị đậm đà của thịt gà… Giữa cái lạnh của mùa đông, được thưởng thức một bát bún thang nóng hổi nghi ngút khói thì có lẽ chẳng còn gì tuyệt hơn.

Những quán bún thang ngon ở Hà Nội:

Bún thang Cầu Gỗ: 48 Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm.
Quán bún thang Hàng Hòm: số 2 ngõ Hàng Chỉ, Hàng Hòm, Hoàn Kiếm.
Bún thang Hạ Hồi: 11 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm.
Bún thang Giảng Võ: nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình.

4. Bún đậu mắm tôm

Món ăn nổi tiếng Hà Nội nên thử khi du lịch ở đây có gì? Cách chế biến bún đậu rất đơn giản, bao gồm các nguyên liệu là bún lá, đậu rán giòn, mắm tôm đã được pha chế và rau thơm ăn kèm. Hiện nay, khi ăn người ta còn sử dụng thêm thịt luộc, chả cốm, lòng, nem rán,… đa dạng topping để tránh cảm giác bị ngán.

Bạn có thể thưởng thức bún đậu mắm tôm ở một số quán ăn nổi tiếng như:

Bún đậu mắm tôm Ngõ Trạm: 1B Ngõ Trạm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bún đậu mắm tôm Trung Hương: Số 49 ngõ Phất Lộc, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bún đậu Cây Bàng – Đại La: 129 Đại La, Q.Hai Bà Trưng

5. Chả Cá Lã Vọng

Chả cá Lã Vọng là món ăn đặc sản Hà Nội được làm từ cá lăng, là loại cá nhiều chất dinh dưỡng, ít xương. Miếng chả được chiên giòn ăn kèm rau thơm, bún tươi hoặc cơm trong những bữa trưa hoặc cơm tối gia đình đều phù hợp. Đặc biệt, bạn phải ăn cùng mắm tôm mới đúng điệu nhé!

Món ăn cầu kỳ này được người nấu chọn lựa kỹ càng từ khâu nguyên liệu đến việc chế biến. Chả cá được lọc từ cá lăng hoặc cá quả – loài cá có thịt chắc, dai và bùi bùi. Cá sau khi được sơ chế sẽ được cắt thành từng khúc vừa ăn, chiên vàng thơm và để nguyên trên bếp bê ra cho khách, ăn kèm với hành, thì là. Tất cả đảo đều trong chảo nóng hổi.

Quán chả cá Lã Vọng chuẩn nổi tiếng có địa chỉ tại 14 phố Chả Cá, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quán chả cá khác cũng rất thơm ngon tại Hà Nội:

Cửa hàng chả cá Anh Vũ : Số 120 K1 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Chả cá Thăng Long: Số 21 Đường Thành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Chả Cá Vọng Ngư: 29 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình
Chả cá Lão Ngư: Số 171 Thái Hà, Q.Hoàn Kiếm

6. Chả Rươi

Chả rươi còn được gọi với một cái tên khác là rươi đúc trứng. Món ăn này được xếp vào dạng hiếm ở Hà Nội bởi mỗi năm nó chỉ xuất hiện vào những tháng cuối thu, đầu đông từ tháng 9 – tháng 11 Âm lịch. Rươi để chế biển chả được chọn lọc rất kĩ. Những con rươi phải mập, có màu xanh, nếu có màu đỏ hoặc nâu thì vị sẽ không ngon và tươi bằng.

Các thành phần chính để tạo thành món chả rươi bao gồm thịt ba chỉ xay, lá lốt, trứng, hành hoa, thì là, lá gừng, hạt tiêu… Sau khi được rán trên chảo mỡ đã nóng già, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mềm, béo ngậy thơm mùi vỏ quýt lại vô cùng giòn rụm. Chả rươi được ăn kèm rau sống, bún, chấm cùng nước mắm chua cay.

Một số địa chỉ bán chả rươi ở Hà Nội:

Chả rươi Hưng Thịnh: Số 1 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm.
Chả rươi Gia Ngư: 25 Gia Ngư, Hoàn Kiếm.
Chả rươi Hằng Béo: 244 Lò Đúc.

7. Cháo sườn

Cháo sườn là món ăn quen thuộc của người dân thủ đô, đặc biệt vào những ngày thời tiết lạnh. Món này dù ăn sáng, ăn nhẹ buổi chiều hay lót dạ khi đêm xuống đều rất hợp. Cháo mịn như kem được nấu kèm với nước xương ngọt, thơm mùi gạo và độ sánh vừa phải. Bạn có thể ăn cháo thêm kèm với quẩy, ruốc, thịt xay nhỏ rim nhạt lại càng ngon.

Địa chỉ một số quán cháo sườn ngon ở Hà Nội:

Cháo sườn chợ Đồng Xuân: 14 Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cháo sườn Ngõ Huyện: 61A Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Cháo sườn Bách Khoa: Ngõ 17 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Cháo sườn Cô Là: vỉa hè 2A Lý Quốc Sư, Hà Nội
Cháo sườn vỉa hè Hàng Bồ: gần 32 Hàng Bồ, Hà Nội

8. Bánh Đúc Nóng

Bánh đúc lạc là món ăn có mặt ở nhiều nơi, nhưng chắc chắn sẽ có nhiều người chưa bao giờ được nghe và thưởng thức món bánh đúc nóng đâu. Bởi đây là món ăn đặc trưng mà gần như chỉ ẩm thực Hà Nội mới có.

Bánh đúc nóng được nấu trong một nồi gang to tướng, đặt trên bếp lửa riu riu để lúc nào cũng nóng hổi, đúng với tên của món ăn. Bánh đúc nóng dẻo quánh, nước chan có vị thơm ngọt. Nếu có khách ăn hoặc gọi mang về, chủ quán sẽ nhanh tay múc một muôi bánh đúc cho vào bát, thêm một thìa thịt băm trộn cùng mộc nhĩ tươi ngon xào cháy cạnh, mấy miếng đậu hũ rán vàng và chút rau mùi, hành phi thì giòn tan và nước dùng lên trên nữa là có ngay một bát bánh đúc nóng hấp dẫn.

Địa chỉ một số quán bánh đúc nóng ở Hà Nội:

Bánh đúc nóng Lê Ngọc Hân: Nằm trong ngõ số 8 Lê Ngọc Hân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bánh đúc nóng Gốc Đề: 106 Gốc Đề, Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bánh đúc nóng Trung Tự: Sân khu tập thể C2 Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội

9. Bánh cuốn

Để làm được loại bánh cuốn ngon nổi tiếng thì phải chọn loại gạo tẻ ngon, ngâm 3 tiếng trong nước sạch rồi đem ra xay nhuyễn. Bánh được tráng lên một chiếc vải trắng, đặt trên nồi nước nóng luôn sôi để bánh được chín như ý muốn.

Bánh cuốn được tráng mỏng, bên trong là nhân thịt, trứng, mộc nhĩ, hành phi. Ngon và nổi tiếng nhất Hà Nội là bánh cuốn Thanh Trì thường hay ăn kèm với chả quế. Miếng chả thơm, đậm vị thịt, thơm ngậy vị trứng cùng miếng bánh cuốn mịn màng, mềm dẻo nước chấm ninh xương đậm đà hòa quyện cùng nhau tạo nên một hương vị thật hấp dẫn.

Một số địa chỉ thưởng thức bánh cuốn Thanh Trì:

Bánh Cuốn Bà Hoành: 66 Tô Hiến Thành, Bùi Thị Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Quán Bánh Cuốn Bảo Khánh: 14 P. Báo Khánh, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh Cuốn Bà Hanh: 16B Thọ Xương, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bánh cuốn Hàng Bồ: 57A Hàng Bồ, Hà Nội.

10. Bánh giò

Một trong những món thường được lựa chọn ăn sáng và chiều quen thuộc của người Hà Nội lại vô cùng dễ ăn, có thể ăn được bất kể mùa nào, hay buổi nào trong ngày mà lại không bị ngán đó chính là bánh giò. Bánh giò được làm từ bột gạo tẻ, nhân có thịt băm, mộc nhĩ, hành khô tẩm ướp đậm đà ăn rất hợp vị.

Thông thường sẽ ăn bánh giò với dưa góp cho đỡ ngấy, có thể cho thêm xì dầu và tương ớt tuỳ vào khẩu vị mỗi người cũng rất ngon. Đây là một trong những món ăn vặt giống như các thức quà chiều nhưng lại khá đầy đặn

Địa chỉ một số quán bánh giò ngon ở Hà Nội:

Bánh giò Thuỵ Khuê – Bánh giò ”khủng long”: Số 5 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bánh giò Đông Các – Bánh giò thịt nướng: 33 Đông Các, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bánh giò Nguyễn Công Trứ: Phố Nguyễn Công Trứ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hàng bánh giò quê: Vườn Hoa Pasteur, Quận Hai Bà Trưng.

11. Bánh tôm

Ẩm thực Hà Nội luôn phong phú, hội tụ nhiều tinh hoa trong từng món ăn dân dã. Trong đó phải kể tới bánh tôm, món ăn ngon được đúc kết từ sự tinh tế, khéo léo và sành ăn của người Hà thành.

Bánh tôm có ở nhiều hơn, trên nhiều con phố của Hà Nội. Đây cũng là món ăn vặt quen thuộc của nhiều học sinh sinh viên, gắn liền với kí ức của tuổi học trò. Những con tôm được chọn làm bánh phải là tôm tươi, chắc thịt, được bọc trong lớp bột mì và trứng, khi chiên lên có màu đỏ gạch rất bắt mắt. Bánh tôm được chiên to gần bằng bàn tay, vớt ra để ráo mỡ. Một đĩa bánh kèm một đĩa rau sống đặt ở giữa bàn ăn, chấm cùng nước chấm chua ngọt, cay cay, hương vị tuyệt vời chẳng gì có thể diễn tả được. Đây chắc chắn là món ăn ngon Hà Nội mà bạn không thể không ghé qua thưởng thức.

Một số địa điểm ăn bánh tôm ngon ở Hà Nội

Các cửa hàng bánh tôm quanh Hồ Tây.
Bánh tôm 25 Lê Đại Hành.
Bánh tôm Hàng Bồ: 55 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm
Bánh tôm Hồ Tây: số 1 Thanh Niên, quận Tây Hồ, Hà Nội.
Bánh tôm Cô Ầm: ngõ Đồng Xuân, Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

12. Bánh khúc

Bánh khúc Hà Nội với lớp xôi nếp ở ngoài rất thơm và dẻo. Bên trong bánh có nhân đậu xanh, thêm miếng mỡ phần ngầy ngậy được bọc trong lớp lá chuối xanh ngắt.

Ai không ăn được thịt mỡ cũng đừng lo, vì miếng mỡ được nấu rất mềm, cho vào miệng sẽ tan ngay, bạn sẽ chỉ cảm nhận được vị béo ngậy chứ không hề ngán. Bánh được lấy ra khỏi thúng lúc nào cũng nóng hôi hổi, ăn vô cùng đã miệng. Khi ăn, chủ quán sẽ mang thêm cho bạn một gói muối vừng nhỏ để ăn kèm.

Một vài quán bánh khúc nổi tiếng:

Bánh khúc Cô Lan: 69B Nguyễn Công Trứ, Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng
Bánh khúc Quân: 35 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Q.Hoàn Kiếm

13. Nộm bò khô

Tại Hà Nội, nộm bò khô là món ăn vặt ưa thích của người Hà Nội, đặc biệt là giới trẻ. Khi nhắc đến nộm, người ta sẽ nghĩ ngay đến món nộm bò khô  thơm ngon với miếng bò khô cắt miếng tẩm có độ dai vừa phải đã được tẩm ướp, kết hợp đu đủ sợi xanh, cà rốt bào sợi ăn cùng rau thơm, lạc rang và nước sốt chua ngọt phải nói cực hấp dẫn.


Gợi ý nơi bán nộm bò khô ngon:
Nộm Vân: 16B Đường Thành,  Q.Hoàn Kiếm
Nộm Ông Phúc: Ngõ 1 Nghĩa Tân, Q.Cầu Giấy
Nộm Huế: 21 Đặng Trần Côn, Q.Đống Đa
Nộm Nga Mai: 25 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Nộm bò khô bố già: Số 1 Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình, Hà Nội.

14. Xôi xéo lá sen

Món ăn này được tạo nên bởi sự kết hợp giữa độ dẻo của gạo nếp cái hoa vàng, vị bùi bùi của đậu xanh, béo ngậy của hành phi giòn rụm rưới thêm chút mỡ và thanh thanh của lá sen. Để nấu được món xôi xéo lá sen, gạo sẽ được ngâm cùng với nước pha nghệ và đồ xôi bằng nước lá sen. Đây là món quà sáng được gói trong lá chuối hoặc lá sen vô cùng giản dị, quen thuộc của không ít người dân phố cổ Hà Nội.

Địa chỉ xôi xéo ngon:

Xôi xéo cô Mây Hàng Bài: 35 Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Xôi xéo cô Tuyết: Ngõ Cự Lộc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

15. Tào phớ

Tào phớ hay còn gọi là đậu hủ hoặc tàu hủ ở miền Nam. Món ăn khá quen thuộc nhưng khi ăn tại Hà Nội, người ta mới thấy cảm nhận được hết mùi vị đặc trưng và truyền thống của nó. Tào phớ Hà Nội được biến tấu ăn kem với bánh flan (caramen), sương sáo, trân châu dai, dừa khô béo ngậy và nước đường có mùi thơ của hoa nhài tạo nên hương vị thơm ngọt mát lành.

Tiệm ăn tào phớ Hà Nội ngon:
Vua Tào Phớ: 50 Thái Hà, Đống Đa
Tào phớ Jelly Bean: 28 Quang Trung, Hoàn Kiếm
Tào phớ Caramen: 172 Đại Từ, Hoàng Mai.

16. Cốm – Bánh cốm

Nhắc đến thu Hà Nội là nhắc đến hương vị của cốm. Món quà vặt ngọt ngào, dân dã này đã đi cùng với năm tháng của người Tràng An, để mỗi người con xa quê khi nhớ về cố hương đều khắc khoải nhớ mong. Còn những du khách khi đã một lần nếm thử sẽ chẳng bao giờ có thể quên được hương vị tròn đầy ấy.

Để có được những hạt cốm xanh thơm ngon thì người làm cốm phải trải qua rất nhiều giai đoạn công phu. Dù là món quà dân dã nhưng để thưởng cốm một cách đúng điệu lại đòi hỏi sự tinh tế của người thưởng thức. Khi ăn cốm không ăn bằng đũa hay thìa mà dùng hai ngón tay nhúm một vài hạt cốm thả vào đầu lưỡi, nhai thật chậm để cảm nhận vị thanh thanh, dẻo ngọt của cốm, hơng thơm của cốm mới quyện cùng hương lá sen bọc ngoài như cả đất trời thu Hà Nội đang thấm dần vào trong cơ thể.

Ngoài là một món ăn chơi thú vị, cốm Làng Vòng còn có thể kết hợp với các loại nguyên liệu khác để tạo nên những món tuyệt hảo. Ví dụ như món chả cốm, xôi cốm, bánh cốm,….ngon không kém.

Một số địa chỉ mua cốm và món ngon từ cốm

Cốm làng Vòng: Làng Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy.
Bánh cốm Nguyên Ninh: 65A Hàng Than, Ba Đình.
Cốm xào: 1A Đinh Liệt, Hoàn Kiếm.
Xôi cốm chợ Hôm: Cổng chợ Hôm, Trần Xuân Soạn.
Chè cốm: Chợ Thành Công, Ba Đình.

17. Kem tràng tiền

Hà Nội có hẳn một con phố tên là Tràng Tiền với hàng chục quán kem san sát, nhưng quán kem Tràng Tiền chuẩn là quán ở tít tận cuối đường, gần nhất với Hồ Gươm. Ở đây chẳng có bàn ghế gì cả, chỉ đứng và mua kem rồi ăn thôi, thế nhưng lại hút khách vô cùng, lúc nào cũng đông đúc từ sáng đến tối khuya, từ mùa đông đến mùa hè.

Thương hiệu Kem Tràng Tiền đã có từ rất lâu đời, nằm ở vị trí ngay trung tâm thủ đô. Người ta tìm đến thưởng thức kem Tràng Tiền không chỉ vì vị ngon ngọt, mát lạnh của nó, mà còn để sống lại những ký ức tuổi thơ. Nếu bạn đang tìm kiếm những hương vị kem truyền thống như cốm, đậu xanh, sữa dừa, cacao… thì hãy ghé ngay đến kem Tràng Tiền.
Địa chỉ bán Kem Tràng Tiền:
  • 35 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

18. Cafe Giảng

Có lẽ ở Hà Nội, không có quán café nào có tuổi đời lâu như café Giảng. Nghe đồn quán là do một đầu bếp phục vụ ở nhà hàng 5 sao thời Pháp Thuộc mở ra, ban đầu cũng chỉ bán café, và chủ yếu cho người Pháp. Sau này khi cụ mất, con trai cụ là bác Giảng kể nghiệp lại quán café này và sáng tạo ra món café trứng trứ danh.

Quán café Giảng nằm trong một con ngõ nhỏ trên đường Nguyễn Hữu Huân, bên ngoài có treo biển đơn sơ “Café trứng”. Café trứng siêu ngậy, thơm và béo, thoang thoảng vị café và không hề tanh chút nào. Giá café trứng cũng siêu yêu thương

19. Phở cuốn

Phở cuốn Hà Nội là món ngon Hà Nội quen thuộc của người dân thủ đô. Món ăn được làm từ bánh phở, gói bên trong là thịt, rau chả, hành, giá, v.v… Vị ngọt thanh vừa miệng từ thịt, rau và nước chấm khiến nó trở thành món ăn xế khoái khẩu thơm ngon lại không quá đầy bụng.

Địa chỉ ăn phở cuốn ngon:
  • Phở cuốn Hương Mai: 25 Ngũ Xá, Q.Ba Đình
  • Phở cuốn Hưng Bền: 35 Nguyễn Khắc Hiếu, Q.Ba Đình
  • Phở cuốn Ngũ Xá: 233A Tô Hiệu, Q.Cầu Giấy
Hỗ trợ qua Zalo Gọi cho chúng tôi Chat qua Facebook